sofa phòng khách

Các bước để đánh giá được giá ghế sofa phòng khách

Written by Viết Bài CTV

Giá ghế sofa phòng khách không chỉ được đánh giá bởi các yếu tố bên ngoài mà còn đánh giá thông qua các yếu tố vô cùng quan trọng khác nũa.

Vậy những yếu tố quan trọng để đánh giá giá ghế sofa phòng khách tại Hà Nội là gì và các bước đánh giá giá ghế sofa phòng khách ra sao ?

gia-ghe-sofa-phong-khach-tai-ha-noi

Các bước để đánh giá được giá ghế sofa phòng khách

Cùng tìm hiểu các bước đánh giá chất lượng và giá ghế sofa phòng khách qua bài viết dưới đây nhé.

Thông qua hội thảo triển lãm về Sofa diễn ra tại Hà Nội “Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” các chuyên gia về nội thất đã đưa ra được các yếu tố quan trọng quyết định tới giá ghế sofa phòng khách 2017 bao gồm các yếu tố sau đây:

1.Chất lượng của bộ ghế sofa

Yếu tố này là vô cùng quan trọng quyết định tới giá thành sản phẩm. Một bộ ghế sofa tốt cần được xem xét qua 2 yếu tố quan trọng sau đây: độ bền cao, yếu tố thẩm mỹ tốt. Chất lượng của ghế sofa thì cần phải được xem xét từ việc nhập nguyên liệu đầu vào: nguồn nhập nguyên liệu tới từ đâu, có phải được nhập từ nhà cung cấp uy tín hay không. Những nguồn nguyên liệu được sử dụng để làm bộ ghế sofa có thực sự tốt hay không ? Tất cả về chất liệu khung ghế, đệm lót, lò xo đều cần được tìm hiểu kỹ lưỡng mới có thể đánh giá được giá của sản phẩm.

2.Vải bọc ghế sofa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải bọc với nhiều nhà sản xuất và cung cấp khác nhau do đó bạn cần lưu ý như sau:

Có các loại vải bọc phổ biến như sau: da, nỉ, vải, mây tre đan… Tuy nhiên có loại chất liệu da lại bao gồm da thật và da giả, 2 loại này giá thành chênh lệch nhau khá nhiều do độ bền của da thật lớn hơn da giả rất nhiều. Do vậy bạn cần thực sự chú ý tới yếu tố này để không bị “hớ giá ” nhé.

gia-ghe-sofa-phong-khach

3.Chế độ bảo hành

Đây cũng là yếu tố đẩy giá của bộ ghế sofa phòng khách nhà bạn lên cao. Một số nhà sản xuất có chế độ bảo hành tốt và chất lượng ghế tốt cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì được rất nhiều khách hàng tìm tới mà khôn tốn nhiều thời gian và chi phí đầu tư cho việc PA sản phẩm. Do đó bạn cũng đừng bỏ qua bước này khi mua chọn lựa ghế nhé.

Hy vọng rằng với những bước lưu ý trên bạn có thể đánh giá thật sát được giá ghế sofa phòng khách nhà mình nhé.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment