sofa phòng khách

Chọn mẫu ghế sofa phòng khách cho từng loại phòng khách

Written by Viết Bài CTV

Hiện nay với sự đa dạng các loại phòng khách với nhiều diện tích, nhiều kiểu thiết kế khác nhau do đó chọn được mẫu ghế sofa phòng khách đẹp rất khó.

Mỗi thiết kế phòng khách lại có một phong cách bài trí nội thất khác nhau và mỗi kiểu thiết kế sofa cũng chỉ phù hợp với từng loại phòng khách nên bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ các yếu tố để có thể có được bộ sofa phòng khách ưng ý nhất. Lựa chọn được địa chỉ bán mẫu ghế sofa phòng khách tại Hà Nội đẹp, phù hợp sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn thêm hài hòa, gọn gàng và ấn tượng hơn.

mau-ghe-sofa-phong-khach

Chọn mẫu ghế sofa phòng khách cho từng loại phòng khách

Hãy cùng tìm hiểu mẹo chọn mẫu ghế sofa phòng khách tại Hà Nội phổ biến hiện nay cho từng loại thiết kế nhé.

1.Phòng khách hình vuông

Loại phòng dạng này rất dễ phối đồ nội thất, cũng như việc bố trí cho phù hợp với phong thủy cả gia đình. Nếu bạn may mắn có được phòng khách hình vuông rộng thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu sofa hình chữ L hay chữ U để hợp với phong thủy mà lại phù hợp với không gian.

2.Phòng khách được thiết kế theo dạng bán nguyệt

Những mẫu phòng khách này thường thấy ở những chung cư cao cấp, biệt thự sang trọng hay phòng khách tại các khu resort sang trọng. Với thiết kế sang trọng hiện đại tạo ấn tượng bởi thiết kế độc đáo bạn có thể chọn lựa các mẫu ghế sofa phòng khách dạng tròn hay sofa hình chữ L cỡ lớn để có thể tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng.

3. Phòng khách có diện tích nhỏ: dài và hẹp

Đây là thiết kế phòng khách phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn bởi diện tích đất tại các thành phố bị thu hẹp lại. Việc bố trí nội thất cho phòng khách này gặp khá nhiều khó khăn do đó phương án tối ưu nhất đó là bạn nên sử dụng sofa góc hay sofa đơn để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

mau-ghe-sofa-phong-khach-dep

4.Phòng khách được thiết kế là tầng lửng

Để có thể tiết kiệm diện tích nhiều gia đình sử dụng tầng lửng tận dụng làm phòng tiếp khách. Những phòng khách kiểu này do là khoảng không gian tận dụng do đó chiều cao thường bị giới hạn do đó khi mua sofa bạn cần chọn những mẫu ghế sofa phòng khách 2017 thấp đơn giản để tiết kiệm diện tích gọn nhẹ.

Việc bố trí nội thất tưởng chừng đơn giản nhưng lại cần cả một ý tưởng mang tính nghệ thuật do đó bạn cần cân nhắc các yếu tố trang trí bố cục cho phòng khách hợp lý nhé.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment