Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao

Giường bọc da thật giá rẻ cao cấp xu hướng tại Hà Nội

Written by Khanh Xinh Gái

Giường bọc da thật sẽ là một ý tưởng mới vô cùng hoàn hảo cho những gia đình muốn thay thế chiếc giường cũ bằng chiếc giường sang trọng đầy quyền lực.

Sử dụng những món đồ nội thất sang trọng và có tính thẩm mỹ cao đang dần trở thành xu hướng hiện nay khi mà chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao. Giường bọc da thật tại Hà Nội là cách để nhiều người lựa chọn để làm mới cho căn phòng ngủ.

giuong-boc-da-that-4

Giường bọc da thật giá rẻ cao cấp xu hướng tại Hà Nội

Với chất liệu da sang trọng, mẫu thiết kế nhiều độc đáo đa dạng cho sự lựa chọn mang lại tính thẩm mỹ vô cùng lớn, sự êm ái cho người nằm, ngươi sử dụng là những gì mà chiếc giường bọc da thật mang lại cho cuộc sống xứng đáng với số tiền mà chủ nhân bỏ ra để mua chúng về nhà.

giuong-boc-da-that-3

Với xu hướng mang lại sự chắc chắn và bền đẹp cho chiếc giường ngủ, toàn bộ chất liệu sử dụng cho chiếc giường bọc da thật tại Sofa Divanni bao gồm: nan giường bằng thép chất lượng hay inox cao cấp để có thể khắc phục tình trạng mối mọt hay cong vênh so với nan giường bằng gỗ như trước. Toàn bộ thành giường và khung đầu giường đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên vô cùng chắc chắn giúp cho bạn có cảm giác thoải mái và an tâm khi nghỉ ngơi.

Những ưu nhược điểm của giường bọc da thật tại Hà Nội

a) Ưu điểm

giuong-boc-da-that-1

Do là chất liệu được chính trực tiếp sản xuất từ da thật nên có độ bền dẻo dai và mềm mại mang lại sự mịn màng cho bề mặt sử dụng. Da thật có độ bóng tự nhiên, càng sử dụng càng bóng do đó được rất nhiều người yêu thích, càng dùng càng sang trọng.

Bề mặt vệ sinh dễ dàng lại là một trong những sự ghi điểm lớn nữa với người dùng. Do là da của động vật (con bò) nên có nhiều lỗ chân lông tạo được sự thông thoáng cho chất liệu này.

b) Nhược điểm

Do nhu cầu ngày càng cao của xã hội và nguyên liệu lại trực tiếp sản xuất và khai thác từ động vật nên ảnh hưởng một phần không nhỏ tới môi trường thiên nhiên.

giuong-boc-da-that-gia-re-4

Do Việt Nam chưa có quy trình thuộc da tiên tiến lên chưa thể sản xuất những mẫu da đẹp và đạt chuẩn do đó phải nhập khẩu từ các nước có công nghệ thuộc da phát triển và đã được hình thành từ lâu đời do vậy giá thành bị đẩy lên cao kèm theo chi phí nhập khẩu nguyên liệu. Nhiều gia đình có điều kiện thì không nói tới chi phí nhưng những gia đình mức trung bình khó có thể sở hữu chiếc giường bọc da thật giá rẻ mà như ý.

Tuy nó đang là xu hướng nhưng giường bọc da thật vẫn được nhiều gia đình cân nhắc giữa việc lựa chọn giữa chất liệu da thật và chất liệu simili.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment