Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao tin tức

Mua giường bọc nệm với chất liệu vải bọc nào tốt nhất?

Written by Khanh Xinh Gái

Giường bọc nệm cũng tương tự như sofa phòng khách vậy có rất nhiều các loại vải bọc bề ngoài phần nệm mang những đặc tính và ưu nhược điểm rất khác nhau.

Khách hàng khi mua giường bọc nệm tại Hà Nội hay mua sofa cho phòng khách gia đình thường băn khoăn không biết nên chọn loại chất liệu nào cho thích hợp nhất. Khi quyết định chọn chất liệu da rồi lại thất chất liệu bằng nỉ đẹp mắt lại không cưỡng nổi và bắt đầu tiếp tục băn khoăn phân vân.

giuong-boc-nem-11

Mua giường bọc nệm với chất liệu vải bọc nào tốt nhất?

Với mỗi loại chất liệu vải bọc tùy từng giá thành mà chúng có những ưu đặc điểm khác nhau tuy nhiên bạn cần phụ thuộc vào giá thành, chất liệu, nguồn gốc xuất sứ để lựa chọn được chất liệu thích hợp cho gia đình và phù hợp với túi tiền của mình.

Cùng sofa Divanni tìm hiểu những thuộc tính của từng loại chất liệu phổ biến thường được sử dụng để làm giường bọc nệm tại Hà Nội hiện nay nhé!

1, Giường bọc nệm với chất liệu da bò thật nguyên tấm nhập khẩu

giuong-boc-nem-12

Đây là chất liệu có giá thành đắt nhất trong các loại chất liệu khác, bởi nó được xử lý qua quy trình thuộc da nghiêm ngặt, da được chọn lọc tuyển chọn từ những con bò tót trưởng thành, đều là những phần da đẹp nhất trên cơ thể của chúng sau đó được xử lý để làm sách và giữ được những đặc điểm tốt nhất của da bò thật.

Sau khi đã qua xử lý, những tấm da bò này được xuất khẩu hoặc nhập khẩu để phục vụ ngành thời trang làm đẹp hoặc nội thất sofa, giường bọc nệm cao cấp.

Chất liệu này có khả năng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, đặc biệt hơn nữa nó có bề ngoài bóng loáng do vậy giá thành của nó khá cao hơn so với các chất liệu khác.

2, Chất liệu da công nghiệp

Đây là loại chất liệu được sản xuất từ những chất liệu và sợi vi tổng hợp công nghiệp tuy có độ bền và độ bóng tự nhiên của nó không bằng chất liệu da bò thật nhưng lại rất đa dạng và phong phú về màu sắc cũng như hoa văn đặc biệt nó cũng kế thừa được những đặc tính cơ bản của chất liệu da bò thật như độ bóng, độ bền và không thấm nước.

giuong-boc-nem-13

Đây được coi là dòng sản phẩm giường bọc nệm giá rẻ hiện nay trên thị trường Việt Nam, hãy lựa chọn những nơi bán giường bọc nệm tại Hà Nội uy tín để chọn mua được hàng chất lượng.

3, Chất liệu giường bọc nệm với vải bọc bằng vải

giuong-boc-nem-14

Thông thường có 2 loại chất liệu bằng vải như vải xô, vải nỉ được sử dụng chủ yếu trong việc bọc nệm giường hay sản xuất sofa, ưu điểm của chất liệu này đó là có rất nhiều hoa văn và họa tiết, tuy nhiên chúng nhanh bai màu và thấm nước dẫn tới bắt bụi là mầm bệnh nếu như không thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

Từ những đặc tính của từng loại chất liệu trên và dựa vào nhu cầu của bản thân và gia đình chắc chắn rằng bạn đã có được lựa chọn cho gia đình mình một chiếc giường bọc nệm thời thượng và tiện nghi nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng giường bọc nệm và các sản phẩm sofa hay nội thất cao cấp xin vui lòng liên hệ sofa Divanni để mua được giá tận gốc với cam kết về chất lượng sản phẩm bởi thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment