tin tức

Giường ngủ đối diện cửa sổ tốt liệu có tốt hay không?

giuong-ngu-doi-dien-cua-so
Written by Khanh Xinh Gái

Giường ngủ đối diện cửa sổ là cách bài trí phòng ngủ của rất nhiều gia đình tại Việt Nam hiện nay với mong muốn mang lại không khí trong lành cả khi ngủ.

Vị trí cửa sổ thường chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài do đó theo nhiều chuyên gia phong thủy kê giường ngủ thì nó không hề tốt cho sức khỏe cũng như vận mệnh của gia chủ cần được xem xét để chuyển vị trí giường ra chỗ khác hóa giải vị trí phạm phong thủy.

giuong-ngu-doi-dien-cua-so

Giường ngủ đối diện cửa sổ tốt liệu có tốt hay không?

Giường ngủ đối diện cửa sổ có tốt theo phong thủy?

Nhiều gia đình thường xuyên kê giường cạnh cửa sổ vào mùa hè cho mát mùa đông lại kê ra vị trí xa cửa sổ, tuy nhiên việc kê giường ngủ sát cửa sổ là không tốt cho cả vận mệnh và sức khỏe.

Theo quan niệm phong thủy, nếu phòng ngủ trong ngôi nhà là âm, thì ngôi nhà là dương. Việc chọn vị trí kê giường đối diện cửa sổ sẽ mang lại sức sống cho căn phòng, ánh nắng và sự thông thoáng tuy nhiên kê quá sát cửa sổ sẽ khiến người ngủ trên chiếc giường ngủ đó sẽ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài cửa sổ nhất là vào ban đêm khi có tiếng gió, tiếng mèo kêu, tiếng âm thanh xung quanh bên ngoài khiến giấc ngủ không được an tâm và vô hình chung sẽ gây mất ngủ.

giuong-ngu-doi-dien-cua-so

Giường ngủ đối diện cửa sổ tốt liệu có tốt hay không?

Ngoài ra gió từ cửa sổ vào có rất nhiều luồng gió độc rất dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe dễ bị ốm vặt hoặc bị cảm lạnh ảnh hưởng tới sức khỏe, nếu phòng trẻ nhỏ có giường kê sát cửa sổ sẽ khiến trẻ hay quấy khóc đêm.

Những người yếu bóng vía nằm sát cửa sổ có thể bị bóng đè hay nằm mơ thấy ác mộng bởi không an giấc khi ngủ, giấc ngủ không được sâu.

giuong-ngu-doi-dien-cua-so

Giường ngủ đối diện cửa sổ tốt liệu có tốt hay không?

Ngoài việc kê sát giường dưới cửa sổ ra thì quan niệm phong thủy còn lưu ý tránh kê giường ngủ đối diện cửa sổ khiến người ngủ không được may mắn, không thuận theo tướng mệnh dễ gặp tai họa, lành ít dữ nhiều do vậy mà hướng giường đối diện cửa ra vào hay ngay sát cửa sổ được cho là 1 trong những hướng giường dữ.

Hóa giải vị trí giường kê sát cửa sổ

Giường ngủ đối diện cửa sổ tốt liệu có tốt hay không?

giường ngủ đối diện cửa sổ

Nếu diện tích phòng ngủ nhà bạn quá hạn hẹp buộc phải kê sát dưới cửa sổ thì bạn có thể khắc phục những điềm gở từ vị trí kê giường này bằng cách:

         Đặt tại 4 chân giường ngủ 4 đồng tiền bát quái để hạn chế những tai ương không mong muốn sẽ tới với gia đình bạn. Lưu ý đặt mặt đồng tiền có chữ Nho hướng lên phía trên + Mặt có chữ nho đặt hướng lên trên để có thể hóa giải khí xấu tại phòng ngủ mang lại may mắn hóa giải vận đen.

Giường ngủ đối diện cửa sổ là 1 trong những điều nên kiêng kỵ đối với các gia đình nếu mong muốn có được cuộc sống bình an hạnh phúc trọn vẹn do vậy mà các gia đình không thể bỏ qua những lưu ý này tránh điều dữ sẽ tới.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment