tin tức

Xem phong thủy kê giường ngủ chi tiết cho tuổi Thân

ke-giuong-ngu-theo-tuoi
Written by Khanh Xinh Gái

 

Để gia đình những người tuổi Thân luôn luôn hạnh phúc, công danh thuận lợi cần phải xem kê giường ngủ theo tuổi trước khi bài trí nội thất căn nhà.

Phòng ngủ không chỉ là nơi vun đắp tình cảm hạnh phúc, tình yêu của cặp vợ chồng, tạo ra sự yên ấm, ổn định cho mái ấm. Chính vì vậy mà khi xây nhà ngoài việc xem xét xem phong thủy ngôi nhà đẹp nhất thì đừng bỏ qua phong thủy kê giường ngủ theo tuổi Thân.

ke-giuong-ngu-theo-tuoi

kê giường ngủ theo tuổi

Xem phong thủy kê giường ngủ chi tiết cho tuổi Thân

Dưới đây là 1 số gợi ý giúp bạn và gia đình có được phong thủy giường ngủ đẹp cho những gia đình có vợ hoặc chồng là tuổi Thân mà bạn nên tham khảo.

1, Kê giường ngủ theo tuổi Canh Thân

Trong phong thủy người ta thường rất quan tâm tới quẻ mệnh theo Bát trạch và mệnh theo phong thủy.

         Theo phong thủy quy luật Bát Trạch thì tuổi này thuộc quẻ mệnh Khôn – Thổ và thuộc Tây tứ mệnh do đó nên chọn hướng phòng ngủ, hướng đặt giường ngủ theo các hướng đó là Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc, với các hướng tốt này, rất có lợi cho tuổi Canh Thân về mặt tiền tài, công danh, tình yêu.

ke-giuong-ngu-theo-tuoi

kê giường ngủ theo tuổi

         Những hướng đặc biệt nên tránh, kiêng kỵ kê giường ngủ theo hướng: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam đều là những hướng khắc, không có lợi cho tuổi Canh Thân về mọi mặt.

         Những màu sắc có thể sử dụng để bố trí, trang trí cho giường, phòng ngủ tuổi này đó là: xanh lá, xanh nước biển, xanh đâm, tuy nhiên màu xanh lá tốt nhất, những màu xanh kia đều có thể kết hợp sử dụng để mang lại may mắn.

ke-giuong-ngu-theo-tuoi

kê giường ngủ theo tuổi

         Nên kỵ màu trắng hay màu bạch kim, trắng kim không thuận với mệnh của gia chủ tuổi này.

2, Phong thủy kê giường ngủ theo tuổi Bính Thân

– Gia chủ tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa, do vậy những hướng kê giường nên tránh và nên sử dụng đó là:

+ Các hướng kê giường Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây sẽ đem lại tiền tài, sự nghiệp thuận lợi, con cái bình an.

+ Các hướng nên tuyệt đối tránh để tránh gặp phải tai họa và điều xui xẻo: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, nếu cố tình kê theo các hướng này có thể mất tiền, cháy nhà, tai nạn xe cộ…

+ Chọn giường ngủ bọc da hoặc giường ngủ bọc nỉ, tránh những va chạm từ thành giường vào cơ thể, mang lại sự thoải mái êm ái.

3, Xem kê giường ngủ theo tuổi Giáp Thân

– Hướng tốt nên kê giường theo: Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Các hướng này rất hợp với tuổi Giáp Thân rất dễ mang lại sinh khí, tài khí cho gia chủ và cả gia đình.

ke-giuong-ngu-theo-tuoi

kê giường ngủ theo tuổi

– Hướng xấu cần đặc biệt tránh khi kê giường: Đông Bắc, Bắc, Nam, Đông Nam, với các hướng kê giường này thường tạo ra tai họa, hay sự bất hòa, cãi vã trong gia đình, nguy hiểm hơn còn gây ra nhiều tai họa liên quan tới tính mạng.

4, Xem phong thủy tuổi Mậu Thân khi kê giường ngủ

–  Hướng hợp với tuổi Mậu thân: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam, các hướng này vừa hợp với Tứ mệnh Bát Trạch, thuận phong thủy giường ngủ.

– Các hướng xấu, dù bất cứ lý do nào cũng không nên kê giường theo hướng này: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.

ke-giuong-ngu-theo-tuoi

kê giường ngủ theo tuổi

5, Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Nhâm Thân

– Hướng tốt kê giường ngủ: Tây nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

– Hướng xấu nên tuyệt đối tránh kê: Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

Với mỗi tuổi, mỗi mệnh tuổi lại có những hướng phong thủy kê giường ngủ khác nhau chính vì vậy mà bạn nên xem cẩn thận, làm theo những quy luật phong thủy chắc chắn sẽ an tâm hơn rất nhiều trong cuộc sống.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment