sofa phòng khách

Kê giường theo phong thủy hóa giải vận đen

Written by Khanh Xinh Gái

Kê giường theo phong thủy sẽ giúp gia đình bạn tràn ngập tiếng cười, yếu tố phong thủy giường ngủ có thể làm hóa giải những vạn đen xui xẻo mang lại may mắn.

Theo các chuyên gia phong thủy thì kê giường theo phong thủy là vấn đề từ xưa đến nay đã được rất nhiều các gia đình Việt Nam quan tâm khi về nhà mới, hay sắm giường mới cho vợ chồng trẻ, bởi chiếc giường ngủ gắn bó với 1/3 quãng thời gian cuộc đời con người, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, công danh sự nghiệp nếu được kê đúng cách, chăm chút chu đáo có thể vun đắp hạnh phúc gia đình.

ke-giuong-theo-phong-thuy

Kê giường theo phong thủy hóa giải vận đen

Kê giường theo phong thủy hóa giải vận đen

Trong việc kê giường ngủ cho gia đình, ngoài việc lưu ý kê giường ngủ theo tuổi, theo mệnh thì các gia đình cần lưu ý tránh những trường hợp kê giường dưới đây, hoặc nếu đang kê giường ở các vị trí này nên thay đổi để có thể mang lại nhiều may mắn, hóa giải những xui xẻo không mong muốn xảy ra.

1, Tránh kê giường ngủ đối diện cửa nhà tắm

Rất nhiều gia đình kê giường ngủ đối diện cửa nhà tắm trong phòng do đó thường xảy ra tình tràn đau đầu mất ngủ do luồng khí lạnh hơi nước từ nhà vệ sinh bốc ra, đồng thời trong nhà vệ sinh có nhiều luồng âm khí khiến cơ thể của gia chủ mệt mỏi, làm việc mất tập trung, giảm khả năng suy nghĩ trong công việc và học tập.

Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách kê hướng giường theo hướng khác.

ke-giuong-theo-phong-thuy

Kê giường theo phong thủy hóa giải vận đen

2,  Tránh kê giường ngủ sát bếp đun

Bếp đun là nơi đun nấu có nhiều khí nóng, kèm theo vi khuẩn, cách kê giường ngủ sát với bếp dễ gây ra tình trạng vợ chồng hay “xô bát xô đũa” hay cãi vã lẫn nhau, cách giải quyết tốt nhất không nên kê giường sát với tường cạnh bếp.

3, Hạn chế để gương chiếu vào đầu giường

Không nên để gương ở đầu giường hoặc tránh kê tủ quần áo có gương ở đầu giường dễ khiến chủ nhà bị giật mình vào buổi đêm.

ke-giuong-theo-phong-thuy

tránh kê gương đối diện giường ngủ

4, Tuyệt đối không kê giường đối diện cửa ra vào phòng ngủ

Theo quan niệm của các cụ ta cho rằng cửa phòng có rất nhiều luồng khí không ổn định có thể ảnh hưởng tới sinh khí mà cơ thể con người hấp thụ vào do đó có thể khiến người ta rất dễ bị cảm lạnh hoặc ốm vặt, do đó kê giường theo phong thủy đó là chếch vị trí giường lệch so với cửa hoặc chọn hướng giường khác.

ke-giuong-theo-phong-thuy

Kê giường theo phong thủy hóa giải vận đen

5, Không để tượng phật trong phòng ngủ

Nhiều người cho rằng việc để tượng phật hay ảnh tượng phật trong phòng ngủ có thể trừ ma tà, nhưng theo góc độ tín ngưỡng điều này được coi là đại kỵ bỏi nó được coi như sự thiếu tôn trọng với bề trên vì tượng phật chỉ để thờ cúng, việc này còn đồng nghĩ với quan niệm cất giấu đi sự giàu có, như vậy gia chủ sẽ gặp khó khăn trong công việc, không thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Với những lưu ý về cách kê giường theo phong thủy ở trên hy vọng bạn và gia đình có thêm nhũng lưu ý cần thiết để tránh, kiêng kỵ, có cách kê giường ngủ tốt nhất, hợp phong thủy mang lại may mắn cho cả gia đình mình.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment