Sofa góc chất lượng cao giá tốt sofa phòng khách tin tức

Mẹo bài trí sofa da góc đẹp với hy vọng mang lại may mắn

Written by Khanh Xinh Gái

Bạn rất chịu đầu tư cho nội thất phòng khách nhưng làm sao để bố trí cho bộ sofa da góc đẹp nhất với không gian hài hòa thì lại là cả một vấn đề suy nghĩ.

Sofa da goc dep hơn khi bạn biết cách kết hợp với những món đồ nội thất khác làm nền cho nhau, tạo cảm giác hài hòa và thậm chí là sẽ mang lại may mắn tới với gia đình của bạn.

sofa-da-goc-dep-3

Mẹo bài trí sofa da góc đẹp với hy vọng mang lại may mắn

Các cụ xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” yếu tố này cũng dựa vào nhiều cơ sở và khoa học cũng rất khó lý giải nhưng với quan niệm và hy vọng may mắn thì nhiều người vẫn áp dụng những mẹo bài trí bố cục phòng khách dựa theo những lời khuyên và kinh nghiệm của người xưa.

sofa-da-goc-dep-5

1, Xem xét nguồn gốc

Trước hết về nguồn gốc xuất sứ của bộ sofa phải được xem xét thật kỹ hãy quyết định mua. Những chất liệu làm lên bộ ghế sofa da có chất lượng và được nhập từ đâu, nó là bộ sofa mới hãy chỉ là bộ sofa cũ mà được thay áo mới?

sofa-da-goc-dep-6

Theo phong thủy thì người ta kiêng kỵ dùng đồ cũ bởi những đồ cũ có thể chủ cũ có vận hạn gì đó mới bán đi nếu không may lại mang tới điều không may cho gia đình bạn.

2, Kiểu dáng sofa cũng mang lại máy mắn cho gia chủ

Sofa da goc dep hợp với phong thủy sẽ mang lại may mắn nhiều hơn, thường là những thiết kế sofa da góc chữ U được nhiều gia đình có diện tích rộng yêu thích bởi người xưa quan niệm rằng sofa góc chữ U giống hình dáng của Nam châm hút may mắn và vượng khí vào nhà của mình. Và do đó nên kê hướng sofa hướng ra phía ngoài cửa chính là tốt nhất.

sofa-da-goc-dep-7

Ngoài ra cũng nên lựa sofa theo màu sắc của chủ nhà theo mệnh để thuận lợi phát triển tiền tài và danh vọng có nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

3, Chọn nơi kê sofa da goc dep

Nên kê sofa giáp tường để tạo thế vững chắc cho người ngồi, kiêng đặt bể cá sau ghế sofa bởi theo cha ông xưa sẽ tạo ra mâu thuẫn về phong thủy. Ngoài việc lựa chọn view đẹp để đặt bộ sofa thì việc bài trí sofa sao cho tiện lợi sử dụng vẫn được coi trọng hàng đầu, bởi nơi đặt vị trí sofa thích hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái tiện lợi giúp cho công việc học tập thuận lợi.

sofa-da-goc-dep-8

Theo quen niệm xưa của phương Đông thì cái đẹp và sự cân bằng, yếu tố hài hòa sẽ tạo ra những điều may mắn, việc lựa chọn sofa góc đẹp, đặt đúng chỗ hợp phong thủy hợp sử dụng sẽ giúp mang lại may mắn và sự tiện lợi tiện nghi trong cuộc sống.

 

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment