sofa phòng khách

Mẹo chọn lựa ghế sofa phòng khách nhỏ hiện đại

Written by Viết Bài CTV

Để lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ theo phong cách hiện đại là điều không hề dễ dàng chút nào với những người không biết gì về sofa.

Đừng quá lo lắng hãy để sofa Hòng Hải tư vấn giúp bạn những mẹo lựa chọn ghế sofa phòng khách nhỏ 2017 với phong cách thiết kế hiện đại nhất giá cả hợp lý nhất nhé.

ghe-sofa-phong-khach-nho-hien-dai

Mẹo chọn lựa ghế sofa phòng khách nhỏ hiện đại

Sofa Hồng Hải tự tin sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Ghế sofa phòng khác nhỏ ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn bởi chủ yêu các phòng khách hiện nay tại các chung cư  hay khu đô thị đều được thiết kế tối giản để tiết kiệm không gian sống do đó hãy cân nhắc và lựa chọn được mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ tại Hà Nội hợp lý nhất.

1.Dáng thiết kế

Đo diện tích các phòng khách nhỏ tại Hà Nội vô cùng khiêm tốn do đó bạn hãy chọn những mẫu sofa góc nhỏ hay sofa đơn để có thể tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bố trí sofa sát tường hoặc vào góc hợp với kiểu dáng sofa góc để tạo không gian rộng hơn.

2.Màu sắc

Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới bố cục phòng khách nhà bạn. Do có diện tích nhỏ hẹp nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn những màu sáng để tạo độ rộng và chiều sâu cho phòng khách. Lưu ý nên lựa chọn màu hài hòa với màu tường và màu đồ nội thất trong phòng để tránh gây lố nhé.

Thông thường những mẫu ghế sofa phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại thường có màu sắc tươi sáng trẻ trung do đó được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi yêu thích.

Rất nhiều gia đình còn lựa chọn màu sắc theo phong thủy hợp với tâm linh của gia đình với hy vọng đem lại may mắn cho cả gia đình và dòng tộc.

ghe-sofa-phong-khach-nho

3.Chất liệu ghế sofa

Hãy lựa chọn chất liệu ghế sofa tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như gia cảnh nhà bạn. Những gia đình có nhiều trẻ nhỏ nên chọn sofa da bởi rất dễ vệ sinh lau chùi. Những gia đình điều kiện kinh tế trung bình nên lựa chọn sofa vải hay nỉ bởi giá thành của chúng thấp hơn sofa da.

3.Địa chỉ bán sofa phòng khách nhỏ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và phân phối sofa phòng khách nhỏ với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên chất lượng lại không được đảm bảo. Hãy tìm tới những địa chỉ uy tín qua người quen giới thiệu hoặc những địa chỉ uy tín lâu năm là tốt nhất, sofa Hồng Hải cũng là 1 trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu mua sofa tại Hà Nội.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment