sofa phòng khách

Mua ghế sofa phòng khách 2017 theo phong thủy quan tâm gì?

ghe-sofa-phong-khach-2017-tai-ha-noi
Written by Viết Bài CTV

Các mẫu ghế sofa phòng khách 2017 đang trở nên rất HOT hiện nay. Làm thế nào để có thể sở hữu một bộ sofa đẹp, sang trọng lịch lãm mà lại hợp phong thủy?

Nhiều gia đình rất quan tâm đến việc mua ghe sofa phong khach 2017 giá rẻ theo phong thủy. Và nếu chọn theo phong thủy thì chúng ta cần lưu ý điều gì? Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm những thông tin hữu ích.

ghe-sofa-phong-khach-2017-tai-ha-noi

 

 

Mua ghế sofa phòng khách 2017 theo phong thủy quan tâm gì?

Lưu ý khi chọn mua ghế sofa

Điều đầu tiên là bạn phải chọn mua đử bộ ghế sofa. Từ xưa đến nay theo quy luật phong thủy mọi vật luôn phải cân đối, hài hòa. Việc chọn mua sofa tại các nơi bán ghe sofa phong khach 2017 tại Hà Nội người ta vẫn thường tư vấn khong nên mua nửa bộ hay dùng kết hợp hai loại sofa khác nhau.  Nó không những mất đi mỹ quan của căn phòng mà còn phạm vào quy luật phong thủy.

Trong phòng khách việc bố trí sofa cũng vô cùng quan trọng cần lưu ý như không nên đặt ghế sofa phòng khách sát tường mà đằng sau lưng tường là nhà vệ sinh hay nhà bếp. Bạn nên mua các bộ ghế sofa có chỗ dựa để khi ngồi cảm giác chắc chắn, an tâm. Việc ngồi những chiếc ghế không có tựa đằng sau cho ta cảm giác bất an, hao hụt về tài chính. Nếu chọn mua ghế không có điểm tựa thì nên để trước một bình phong hay chiếc tủ thấp để hóa giải sự thiếu may mắn đó.

ghe-sofa-phong-khach-2017-tai-ha-noi

Một số vật không nên để sau sofa

  • Bể cá: Theo quan niệm của nhiều người, bể cá là hành Thủy, không tốt cho phong thủy, nếu để sau sofa. Bạn có thể thay vào đó một chậu cây để gia tăng vận khí cho gia chủ.
  • Gương: Có thể đặt gương ở bên cạnh ghế sofa nhưng tuyệt đối không để gương sau sofa. Vì theo luật phong thủy, nếu đặt gương sau sofa khi ngồi nói chuyện sẽ thấy gáy của người đối diện nên người ta kiêng.

Hướng đặt sofa hợp lý trong gia đình

  • Không đặt ghế sofa đối diện cửa chính: Khi đặt sofa đối diện cửa chính sẽ là hướng đối xứng không tốt trong phong thủy. Nên đặt lệch một chút so với của chính thì sẽ tốt hơn, hoặc bạn có thể dùng bình phong để không ảnh hưởng đến người ngồi trong nhà.
  • Khi đặt sofa, gia chủ nên quan tâm đến những hướng cát lợi để gia đình bình an, may mắn. Đặt sofa theo hướng nhà để thuận lợi trong làm ăn. Ví dụ như nếu nhà bạn hướng Đông có thể đặt ghế sofa phòng khách theo cùng hướng hoặc Đông Nam, Nam, hay Bắc đều được.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghe sofa phong khach 2017 tại Hà Nội, các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể hơn nữa cách lựa chọn sofa phù hợp nhất với gia đình bạn. Chúc các bạn có một phòng khách sang trọng và ấm cúng!

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment